หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ความรัก
กระทู้คำถาม
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ประสบการณ์ความรัก
ปัญหาความรัก
คือ ถ้าแฟนพูดว่าอย่ามายุ่งวุ่นวายอีกผมควรจะทำยังไงดีครับ ผมไม่อยากให้มันพัง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนพูดถึงแต่คนที่ปลื้ม ทำไงดีครับ?
สมาชิกหมายเลข 4349739
มีแฟนพูดไรไม่เคยฟัง ทำไงดีครับ?
มีแฟนพูดอะไรไม่เคยฟัง ทำไงดีครับ? ควรแก้ปัญหายังไงดี ผมบอกเค้าว่าให้ฟังกันบ้างแต่เค้าก้ไม่เคยสำนึก พอผ่านมาก็ทำอีก
สมาชิกหมายเลข 4044644
ไม่อยากรับแอดเพื่อนในเฟสกับคนที่ทำงาน ปฏิเสธยังไงดีครับ ผมอยากเอาใว้ใช้เฉพาะคนในครอบครัว หรือ สนิทจริงๆ
ไม่อยากรับแอดเพื่อนในเฟสกับคนที่ทำงาน ปฏิเสธยังไงดีครับ ผมอยากเอาใว้ใช้เฉพาะคนในครอบครัว หรือ สนิทจริงๆ ไม่ชอบให้เพื่อนร่วมงานมายุ่งเรื่องส่วนตัวสักเท่าไหร่
สมาชิกหมายเลข 3263072
ข่าวคนดังคุกคามผู้หญิงได้แง่คิดว่าถึงคุณสวยไม่ใช่ทุกคนจะคิดดีให้เกียรติ์คุณ นึกถึงที้เคยมีผู้ชายมายุ่งเรื่อการแต่งตัวเรา
ที่เคยมีข่าวคนดังเมนต์คุกคามผู้หญิง เห็นสาวน้อยใจกันว่าเกิดมาไม่สวยไม่มีใครท◌ำดีด้วย จะบอกว่าอีกมุมนึงคงสวยหุ่นดี ก็ไม่ใช่ผู้ชายจะคิดดี ให้เกียรติเสมอไป เรื่องคิดลามกกับผู้หญิงผู้ชายคุยเรื่องแบบนี้ใน
ไทยสเปน
แฟนเอาแต่ใจไม่ไห้เราไปไหนกับที่บ้าน แต่เค้าไปไหนกับญาติพี่น้องได้ ทำไง
แฟนเรามีนิสัยที่เอาแต่ใจ แต่มันจะไม่เคยฟังเหตุผลคือเรื่องมีอยู่ว่า จริงวันนี้เรานัดที่จะไปเที่ยววันที่31ด้วยกัน แต่ทางแม่แฟนเค้าพยายามจะไม่อยากไห้ยุ่งเนื่องจากเค้าคิดว่าบ้านเรานั้นจะเข้าไปยุ่งวุ่นวายเ
สมาชิกหมายเลข 9134938
เลิกกันไปแล้ว มายุ่งวุ่นวายควรทำยังไง
เลิกกันไปแล้วแต่ตากวนไม่หยุด เราควรจะทำยังไงดี
สมาชิกหมายเลข 9203621
เน็ต AIS Fibre พังตั้งแต่เช้า
ที่คอนโดมีการจัดระเบียบสาย Fibre ที่ตู้ Node ใหม่ ซึ่งชั้นที่ผมอยู่ ไม่อยู่ในรายการที่จัดสายใหม่ แต่เน็ตผมพังตั้งแต่เช้า แจ้งช่างผ่านนิติไปก็ไม่ได้รับการแก้ไข แถมผมต้องใช้อินเตอร์เน็ตทำงาน ไม่ทราบว่า
แมวบ้าในซอสบาร์บีคิว
การเเต่งตั้งพนักงานขับรถของราชการ
อยากทราบว่ามันมีระเบียบของราชการไหมครับ ว่า คน1คน สามารถแต่งตั่งให้ขับรถได้กี่คันครับ ตอนนี้ผมทำงานในหน่วยงานรัฐแห่งหนึ่ง(ลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)ซึ่งตอนแรกที่มาสมัครก็สมัครขับรถกะบะ4ประตู ช่วงปีสองปีแ
สมาชิกหมายเลข 1235359
แฟนบอก "ถ้าไม่พอใจ ไม่มีอะไรก็ไม่ต้องมายุ่ง"
ผมควรทำยังไงดีครับเจอแฟนพูดแบบนี้TT
สมาชิกหมายเลข 3282178
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ประสบการณ์ความรัก
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ความรัก